Khi giai đoạn 1957 kết thúc, Bryant trở lại cư trú tại Alabama, đồng thời nhận các bài đăng trên blog của giám sát viên thể thao và cũng là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Alabama. Bear Bryant được coi là huấn luyện viên bóng đá của trường đại học NCAA hiệu quả nhất mọi thời đại do thực tế là công việc anh đã làm với chương trình bóng đá Alabama.

Trước khi trở lại huấn luyện trường cũ của mình, Crimson Trend, Bryant trước đây đã từng được đào tạo tại Kentucky, Texas A & M và cả Maryland. Anh ấy đã đạt điểm tuyệt vời ở cả 3 trường cao đẳng, đặc biệt là Vương quốc Anh cũng như A & M.

Tình cảm dành cho nhóm bóng đá Alabama bang xep hang ngoai hang anh Crimson Trend, cũng như sự quyến rũ của họ, ngoài phần lớn thành công của họ, lịch trình của Paul “Bear” Bryant (sinh ngày 11 tháng 9 năm 1913 – qua đời ngày 26 tháng 1 năm 1983) – huấn luyện viên bóng đá của trường đại học NCAA giỏi nhất mọi thời đại. Chiếc mũ houndstooth nổi tiếng và vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy ngay lập tức được các tín đồ bóng đá Alabama ở mọi lứa tuổi công nhận.

Bryant cuối cùng chỉ đạo tiền vệ, Joe Namath; thành lập vi phạm xương đòn của mình; và cũng dẫn đầu Alabama đến 24 món ăn liên tiếp. Bryant đã biến đổi về chương trình bóng đá Alabama với tình yêu khó khăn cũng như cá tính đầy mê hoặc của mình.

Trong một phần tư thế kỷ của mình tại Bama, Bryant có được một tài liệu 323-85-17 (.780); giành 6 chức Vô địch Quốc gia; thực hiện 29 lần xuất hiện món ăn; đã có 15 trò chơi vô địch; 3 lần được gọi là Tàu Quốc gia của năm; cũng như trở thành một người tham gia được đánh giá cao của Đại sảnh Bóng đá Đại học. Trường Cao đẳng Alabama đã công nhận “Gấu” tốt hơn, vào năm 1975, bằng cách gọi đấu trường của họ cũng như một con đường đại học quan trọng theo tên anh ta. Bang Alabama còn được gọi là trường trung học sau Bryant.

Bryant đã hướng dẫn thành công các game thủ của mình để vượt qua hàng loạt các món ăn nổi bật của trường đại học và cũng là chức vô địch quốc gia, giành được giải thưởng và danh hiệu đã làm thay đổi hoàn toàn chương trình bóng đá Alabama. University Football kiểm soát ở Alabama, cũng như trong cuộc sống khi mọi người nghĩ về bóng đá Alabama, họ chắc chắn sẽ nghĩ về Paul Bear Bryant.

Khi giai đoạn 1957 kết thúc, Bryant trở về nhà ở Alabama, đồng thời đăng bài viết trên blog của giám sát thể thao cũng như huấn luyện viên trưởng tại Đại học Alabama. Bear Bryant được công nhận là người hướng dẫn bóng đá của trường đại học NCAA hiệu quả nhất mọi thời đại do công việc mà anh ấy đã làm với chương trình bóng đá Alabama. Bryant chuyển thể về chương trình bóng đá Alabama với tình yêu đầy thử thách cũng như tính cách đáng yêu của mình. Trong một phần tư thế kỷ của mình tại Bama, Bryant đã lập được một tài liệu 323-85-17 (.780); giành 6 chức Vô địch Quốc gia; thực hiện 29 lần xuất hiện món ăn; có 15 nhà vô địch Gặp gỡ; 3 lần được gọi là Tàu Quốc gia của năm; và cũng đã trở thành một người tham gia được công nhận của Hội trường bóng đá phổ biến của trường đại học.

Bryant đã từng là huấn luyện viên trưởng của huấn luyện một người đơn giản tại Đại học College, vào năm 1945, và anh ấy và họ cũng đã có thành tích 6-2-1.

Công cụ dự đoán bóng đá – Bắt 411!