Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Giày đá bóng Puma là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong làng túc cầu. Puma là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất giày thể thao và quần áo thể thao chất lượng cao. Nổi tiếng nhất trong số các sản phẩm của họ là giày đá bóng.
Giày đá bóng Puma đã xuất hiện lần đầu tiên trước công video real madrid atletico madrid  chúng vào năm 1948 sau Thế chiến thứ hai. Các thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Đức đi giày Puma kể cả cầu thủ ghi bàn. Kể từ đó, giày dép của công ty đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tổ chức thể thao và trở nên rất phổ biến. Vì sự thành công của Puma, nó đã tài trợ cho một số cầu thủ bóng đá hàng đầu như Pelé, Eusébio, Johan Cruijff, Enzo Francescoli, Diego Maradona, Lothar Matthäus, Kenny Dalglish, Didier Deschamps và Gianluigi Buffon.
Công ty cũng tự hào có quyền là nhà tài trợ độc quyền cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ý vô địch FIFA World Cup 2006. Công ty hiện cũng đang phân phối các sản phẩm quần áo thể thao đến một số quốc gia trên thế giới.
Giày Puma đã được chứng minh về độ bền của nó với thiết kế và chức năng hoàn hảo có thể chịu được sự tra tấn của trận đấu khó nhất của môn thể thao này. Những đôi giày này rất thoải mái khi mang, mang lại lực kéo tốt nhất trên mọi điều kiện mặt sân cỏ.
Puma hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm thể thao sáng tạo phục vụ những nhu cầu khắt khe nhất của các vận động viên. Nó sẽ tiếp tục sản xuất những đôi giày chất lượng cao chắc chắn sẽ cung cấp những tính năng tốt nhất có thể.
Giày bóng đá Puma – Thương hiệu hàng đầu về giày bóng đá