Khi những vết bẩn cuối cùng của bài Quốc ca của chúng ta bay đi theo làn gió, tiếng kêu “Chơi bóng!” Được nghe. Hai đội chín người chơi mỗi đội lên sân. Một người chơi đến gần một gò đất cao và bước lên đó. Một người chơi khác thế chỗ. Anh ấy đội mũ bảo hiểm và có một cây gậy trên vai. Anh ấy thế chỗ và sẵn sàng. Vận động viên ném bóng vào tay kia của mình. Một tín hiệu đi qua giữa anh ta và người bắt. Quả cầu nhỏ màu trắng bay về phía người đánh với tốc độ thiêu đốt 90 km / h. Con dơi rắn kết nối với quả cầu đau đớn và nó bay lên và bay ra ngoài sâu. Người đánh rơi gậy của mình và chạy nước rút dọc theo con đường 90 feet về phía căn cứ đầu tiên.

Trò tiêu khiển tuyệt vời của người Mỹ là bóng chày đã được yêu thích qua nhiều thế hệ. Nó được cho là xuất phát từ các trò chơi tiếng Anh được gọi là “Stool ball” và “Tut-ball.” Trò chơi bao gồm chín phần được gọi là “hiệp.” Mỗi hiệp đấu bao gồm lượt đánh của đội khách đặng văn lâm facebook (trong khi  đội chủ nhà ở trên sân) và lượt của đội chủ nhà (trong khi đội khách đang ở trong sân.) Mục tiêu của đội ở sân là có được như nhiều người chơi nhất có thể để vòng quanh bốn cơ sở (hay còn được gọi là “chạy ghi bàn.”). Đội trong sân cố gắng đưa ba cầu thủ của đội đối phương ra ngoài. Khi họ có ba lần “ra ngoài”, các đội sẽ chuyển đổi vai trò.

Trò chơi được chơi trên một sân bao gồm hai phần. “Lãnh thổ Công bằng” và “Lãnh thổ Foul”. Lãnh thổ công bằng là một góc 90 độ tính từ sân nhà. 270 độ còn lại là Lãnh thổ Foul. Lãnh thổ Công bằng được chia thành Diamond, Infield và Outfield. Sân ngoài và viên kim cương được bao phủ bởi cỏ, trong khi sân trong là đất. Viên kim cương là một hình vuông 90 foot vuông. Các căn cứ nằm ở mỗi góc của nó. Các đế bóng chày thường có kích thước khoảng 15 inch x 15 inch. Tuy nhiên, tấm nhà là năm mặt. Các đế được làm bằng cao su hoặc bọt. (Mặc dù theo truyền thống, chúng được làm bằng đá hoặc sắt nguy hiểm hơn.) Phần cuối của sân được đánh dấu bằng một hàng rào nâng cao. Hàng rào này là tiêu chuẩn cho “Chạy tại nhà”. Nếu một đường chạy về nhà vượt qua đầu hàng rào bên trong hai cột lỗi thì đó là Lượt chạy về nhà tự động.

Bóng chày là một nhạc cụ quan trọng trong trò chơi. Một quả bóng chày chuyên nghiệp có đường kính từ hai đến ba tám inch đến ba inch. Nó có thể nặng từ năm hoặc năm đến một phần tư ounce, và có chu vi từ chín đến chín và một phần tư inch. Trung tâm là nút chai hoặc cao su và được quấn bằng sợi. Da bò trắng bao phủ toàn bộ. Da bò được đảm bảo bằng chỉ khâu màu đỏ. Một quả bóng chày phải ở trong tình trạng tốt trong suốt trận đấu. Nếu nó bị rách hoặc mất màu, nó sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi. Ngày nay, vài chục quả bóng chày được sử dụng trong mọi trận đấu chuyên nghiệp, trái ngược với tiêu chuẩn “một quả bóng mỗi trận” ngày trước.

Thời gian tuyệt vời của người Mỹ